Tuyển lao động các thị trường: Đài Loan, Malaysia, Trung Đông…

THÔNG BÁO TUYỂN LAO ĐỘNG

(Đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài)

 

Công ty chúng tôi cần tuyển số lượng lớn lao động đi làm việc có thời hạn tại Đài Loan và Nhật Bản với các ngành nghề và thông tin cụ thể như sau:

A - THỊ TRƯỜNG ĐÀI LOAN

 1. Ngành nghề

Cơ khí (hàn, tiện CNC, phay, ốc vít, mạ điện,…), điện tử, may, nhựa…

2. Đối tượng tuyển chọn

- Nam, tuổi từ 18-35, cao từ 160cm, có sức khỏe tốt.

- Nữ, tuổi từ 18 – 35, cao từ 155cm, có sức khỏe tốt

- Có lý lịch trong sạch, không có tiền án, tiền sự, viêm gan B vẫn đi được bình thường

3. Thời hạn hợp đồng, thời gian làm việc, chế độ lương, ăn, ở của người lao động

- Thời hạn hợp đồng: 3 năm, tối đa là 12 năm

- Thời gian làm việc theo luật lao động Đài loan.

- Lương cơ bản 19.047 Đài tệ/tháng (tương đương 14,5 triệu VNĐ) cộng làm thêm khoảng 18 đến 20 triệu/tháng

- Chế độ bảo hiểm, ăn, ở theo quy định của chính phủ Đài Loan và chủ nhà máy.

4.  Hồ sơ đăng ký gồm:

- 10 ảnh 4x6.

- Hộ chiếu, Giấy xác nhận không tiền án, tiền sự (nếu có).

5. Quy trình tuyển chọn

 - Những lao động có đầy đủ các điều kiện trên phải tập trung học tiếng Trung và giáo dục định hướng tại Công ty. Khóa học từ 1-2 tháng.

- Trong quá trình học tiếng tại Công ty, các học viên sẽ được chủ sủ dụng Đài Loan sang tuyển chọn. Sau khi trúng tuyển người lao Công ty hướng dẫn hoàn tất các thủ tục xuất cảnh.

6. Chi phí xuất cảnh: 

- Chi phí người lao động phải nộp từ 4.500USD trở lên.

- Người lao động được Công ty cung cấp hồ sơ vay vốn tại 2 ngân hàng NN&PPNT và Ngân hàng CSXH Việt Nam (nếu có nhu cầu)

B - THỊ TRƯỜNG NHẬT BẢN

1. Ngành nghề

Điện tử, Cơ khí, nông nghiệp, đánh bắt cá gần bờ,xây dựng…

2. Đối tượng tuyển chọn

- Nam: Tuổi từ  19-35, cao từ 165cm trở lên, có sức khỏe tốt, tốt nghiệp THCS trở lên

- Nữ: Tuổi từ 19- 33, cao từ 155cm trở lên có sức khỏe tốt, tốt nghiệp từ THPT trở lên

3. Thời hạn hợp đồng, thời gian làm việc, chế độ lương, ăn, ở của người lao động

- Thời hạn hợp đồng: 3 năm 

- Thời gian làm việc, chế độ lương, bảo hiểm, ăn, ở theo luật lao động của Nhật và quy định của chủ nhà máy.

4.  Hồ sơ đăng ký gồm:

- Phiếu xét nghiệm HIV, viêm gan B,.. tại các bệnh viện cấp huyện trở lên

- 20 ảnh 4x6cm, 20 ảnh 3x4cm (phông nền trắng).

5. Quy trình tuyển chọn

 - Những lao động có đầy đủ các điều kiện trên phải tập trung học tiếng Nhật tại Công ty

 - Trong quá trình học tiếng tại Công ty, các học viên sẽ được các nghiệp đoàn Nhật bản sang tuyển chọn. Sau khi trúng tuyển người lao động được Công ty hướng dẫn hoàn thiện các thủ tục để đủ điều kiện xuất cảnh.

6. Chi phí xuất cảnh:

- Phí xuất cảnh theo từng công việc cụ thể,.

- Người lao động được Công ty cung cấp hồ sơ vay vốn tại 2 ngân hàng NN&sPPNT và Ngân hàng CSXH Việt Nam (nếu có nhu cầu)

Không có sản phẩm nào trong danh mục này.